DANH MỤC SẢN PHẨM

Chính sách giao hàng tại Siêu Thị Tình Yêu luôn cố gắng thực hiện việc giao đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Tất cả nhằm đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

 

Đặt hàng Siêu Thị Tình Yêu - Tất cả cho khách hàng, Khách hàng cho tất cả

Đôi khi chúng ta đâu đó cũng sẽ vài lần trăn trở rằng, liệu những cách “yêu” truyền thống, đơn thuần đã đủ thỏa mãn khát vọng dục tình mãnh liệt của chúng ta hay không? Những cách "yêu" quen thuộc đã trở nên nhàm chán hay chưa?

Hãy nhanh chóng click ngay vào website: sieuthitinhyeu.vn để tìm kiếm những vũ khí đắc lực cho đời sống chăn gối hoan hỉ, cuồng nhiệt hơn nữa nào! Bạn chỉ cần đặt hàng còn lại cứ để Siêu Thị Tình Yêu lo hết từ A tới Z.

Khách hàng an tâm để Siêu Thị Tình Yêu quan tâm và lo hết

Hiện nay, Siêu Thị Tình Yêu đang phân phối các dòng sản phẩm đồ chơi tình dục an toàn như bao cao su, gel bôi trơn, dụng cụ hỗ trợ tình dục, sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý,... đến từ những thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước như: Durex, Lovetoy, Lelo, Pretty Love, Baile,...

Bạn chỉ cần đặt hàng tại website của Siêu Thị Tình Yêu, đồng thời có thể lựa chọn dịch vụ giao hàng hỏa tốc trong ngày (từ 8h00 - 21h) để được nhận hàng đến tận tay bạn một cách nhanh chóng.

 

Chính sách về phí giao hàng cụ thể đối với các đơn hàng

Chính sách về phí giao hàng cụ thể đối với từng đơn hàng tại Siêu Thị Tình Yêu sẽ có nhiều điểm khác biệt. Cụ thể như sau:

 

Khu vực khác TPHCM 

  • Đơn hàng từ 500k trở xuống: Ship 35k
  • Đơn hàng > 500k: Freeship

Khu vực TPHCM 

  • Đơn hàng từ 500k trở xuống: Ship 19k - 30k
  • Đơn hàng > 500k: Freeship

Đơn hỏa tốc 

  • Đơn hàng hỏa tốc giao trong ngày: 50k
  • Đơn hàng hỏa tốc giao ngay tức khắc: giá vận chuyển thay đổi tùy vào thời điểm

Chính sách giao hàng tại Siêu Thị Tình Yêu có gì đặc biệt?

Siêu Thị Tình Yêu rất vui và tự hào khi được trở thành bạn đồng hành tin cậy của các cặp đôi trong đời sống phòng the nhiều năm qua. Chúng tôi luôn tận tâm và chu đáo nhất cho người tiêu dùng.

Với tôn chỉ đó, dịch vụ giao hàng của Siêu Thị Tình Yêu cam kết đem đến cho người mua hàng những trải nghiệm tuyệt vời và không bao giờ phụ lòng tin của họ như:

Che thông tin sản phẩm khi giao hàng

Mọi sản phẩm hỗ trợ tình dục tại Siêu Thị Tình Yêu đều trải qua quá trình đóng gói cẩn thận và bảo mật thông tin của sản phẩm trước khi trao đến tay khách hàng đều được đóng gói cẩn thận và che thông tin của sản phẩm.

 

 

 

Điều này để bảo vệ sự riêng tư của khách hàng, giúp bạn nhận hàng một cách từ tin, hoặc có thể nhờ người thân, đồng nghiệp hoặc hàng xóm đến nhận mà không cần lo lắn về việc bị phát hiện.

Bảo mật thông tin khách hàng

Ngoài việc bảo mật thông tin sản phẩm, bộ phận giao hàng của Siêu Thị Tình Yêu cũng cam kết bảo vệ hoàn toàn thông tin cá nhân của khách hàng như số điện thoại, địa chỉ nhà, số tài khoản ngân hàng,....

 

 

 

Tóm lại, mọi thông tin liên quan đến bạn sẽ được Siêu Thị Tình Yêu giữ kín và bảo mật tuyệt đối. Điều này nhằm đảm bảo rằng không ai có thể lợi dụng những thông tin này với mục đích riêng

Đây cũng là một cách Siêu Thị Tình Yêu thể hiện sự tôn trọng đến khách hàng của chúng tôi. Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến chính sách giao hàng tại Siêu Thị Tình Yêu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tận tình mọi thắc mắc nhé!

 

 

 

Để được tư vấn thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0905230580 hoặc đặt mua ngay tại website: sieuthitinhyeu.vn