DANH MỤC SẢN PHẨM

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với trang web Siêu Thị Tình Yêu.

Bằng việc truy cập và sử dụng trang web này, bạn đồng ý và cam kết tuân theo các điều khoản và điều kiện sử dụng. Chúng tôi có quyền điều chỉnh, sửa đổi, thêm mới hoặc xóa bỏ bất kỳ phần nào của các điều khoản và điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Mọi thay đổi sẽ có hiệu lực ngay sau khi được đăng tải lên trang web. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web sau khi có các thay đổi, bạn xác nhận rằng bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện đã được điều chỉnh

Vì vậy, hãy kiểm tra thường xuyên để cập nhật với những thay đổi của chúng tôi nhé.

Introducing Banner Images – Browse 59,874 Stock Photos, Vectors, and Video  | Adobe Stock

 

2. Hướng dẫn sử dụng trang web

Khi truy cập vào trang web Siêu Thị Tình Yêu, quý khách vui lòng đảm bảo rằng bạn đủ 18 tuổi hoặc đã nhận được sự cho phép hợp pháp từ người giám hộ của bạn. Đồng thời, bạn cũng cần đảm bảo có đầy đủ năng lực hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Khi quý khách hàng thực hiện đăng ký, quý khách vui lòng xác nhận rằng bạn đồng ý nhận các email quảng cáo từ trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn tiếp tục nhận email quảng cáo, bạn có thể dễ dàng từ chối bằng cách nhấp vào liên kết tùy chọn ở phía dưới của mỗi email quảng cáo.

Hướng Dẫn" trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Khách hàng có thể xem xét các phương thức thanh toán dưới đây và lựa chọn phương thức mà mình cảm thấy phù hợp nhất:

  • Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.
  • Cách 2: Thanh toán sau (COD) khi nhận hàng và thu tiền tận nơi. Khi bạn chọn phương thức này, bạn sẽ thực hiện thanh toán bằng tiền mặt cho sản phẩm tại thời điểm nhận hàng. Người bán sẽ cung cấp cho bạn tổng số tiền cần thanh toán và bạn có thể trả tiền mặt cho người giao hàng cho bạn.
  • Cách 3: Chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán trực tuyến, bao gồm thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản. Đội ngũ của chúng tôi cam kết sử dụng các phương thức thanh toán an toàn và thuận tiện nhất để đảm bảo rằng giao dịch của quý khách được thực hiện một cách dễ dàng và đảm bảo tính an toàn.
7 New and Emerging Payment Methods You Need to Know
 
 
Tuy nhiên, hiện nay Siêu Thị Tình Yêu tạm thời chỉ sử dụng một hình thức thanh toán duy nhất là COD (thanh toán khi nhận hàng). Các hình thức còn lại sẽ được triển khai trong tương lai. Mong quý khách hàng thông cảm và bỏ qua sự bất tiện này.