DANH MỤC SẢN PHẨM

Sử Dụng Đồ Chơi Tình Dục Là Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục?

Sieu Thi Tinh Yeu
Th 6 14/06/2024

Thời kỳ tôn giáo phát triển và ảnh hưởng mạnh mẽ trên khắp thế giới, việc sử dụng đồ chơi tình dục để phục vụ nhu cầu của bản thân bị coi là hành vi khiếm nhã, sai trái với đạo đức và thuần phong mỹ tục. Nhưng thật ra nhiều người không biết rằng, vốn dĩ sự tồn tại của đồ chơi tình dục đã có từ thời rất xa xưa, thậm chí nó có cả lịch sử phát triển của riêng mình. Vậy rốt cuộc việc sử dụng đồ chơi tình dục có phải là sai trái hay không?

Sử dụng đồ chơi tình dục là trái với thuần phong mỹ tục?

Suốt thời gian qua, nhiều chuyến hàng nhập khẩu xách tay sản phẩm đồ chơi tình dục về trong nước thường xuyên bị giữ lại tại cửa khẩu hải quan. Lý do chủ yếu là vì quy định của Nhà nước về mặt hàng này vẫn còn nhiều chỗ chưa rõ ràng, khiến Cục Hải quan không biết nên xử lý như thế nào nên đành phải lập biên bản tạm giữ những món hàng này để chờ xử lý. 

Cụ thể là, các sản phẩm đồ chơi tình dục không nằm trong danh mục các mặt hàng được phép nhập khẩu nhưng trớ trêu thay cũng không có bất kỳ quy định nào về việc cấm nhập khẩu mặt hàng này. Do đó, nhiều tình huống “dở khóc dở cười” liên quan đến đồ chơi tình dục thường được bắt gặp tại các cửa khẩu khi khách hàng và cán bộ hải quan liên tục đôi co với nhau nhưng vẫn…không biết ai đúng ai sai. 

 

 

Theo chia sẻ từ chủ cửa hàng Núi Lửa trên đường Tô Ngọc Vân, quận Thủ Đức: “Quan niệm của người Việt về tình dục quá khắt khe nên khó chấp nhận các đồ chơi tình dục như búp bê tình dục, dương vật, âm hộ giả làm bằng silicone… Nhưng với những người thuộc giới tính thứ ba hoặc gặp vấn đề trong chuyện tình cảm thì nó giúp giải tỏa những nhu cầu sinh lý bình thường của con người. Xã hội có cầu thì ắt sẽ có cung. Nếu cơ quan quản lý cấm nhập khẩu thì hàng sẽ vẫn lọt về theo đường tiểu ngạch, lúc đó sẽ khó giám sát, quản lý hơn. Theo tôi, cứ cho nhập khẩu sau đó đặt ra những quy định cụ thể về việc sử dụng và phân phối mặt hàng này.” 

Bác sỹ Hoàng Xuân Đại - một người có nhiều năm nghiên cứu về tình dục học chia sẻ: “Tình dục là nhu cầu sinh lý bình thường của con người nên nó cũng phải được xem trọng. Tùy theo sức khỏe và khả năng của từng người mà nhu cầu tình dục mạnh hay yếu, nam hay nữ cũng vậy. Đặc biệt, vào độ tuổi hồi xuân (35-40 tuổi) do ảnh hưởng của nội tiết tố, nhu cầu tình dục của phụ nữ rất mạnh. Khi thỏa mãn nhu cầu sinh lý, con người mới được giải phóng năng lượng, họ sẽ trẻ trung hơn, yêu đời hơn, làm việc hăng say hơn.

(Trích dẫn từ vietnamnet.vn)

Đồ chơi tình dục có lịch sử từ…hàng ngàn năm trước 

Có thể bạn không tin nhưng thực tế thì đồ chơi tình dục đã có mặt rất sớm từ những ngày đầu của nền văn minh nhân loại. Những món đồ chơi tình dục đầu tiên được cho là đã xuất hiện từ 23.000 năm TCN, một trong những minh chứng cho điều đó chính là chiếc dương vật giả dài 20cm có niên đại khoảng 26.000 năm đã được phát hiện tại hang động Hohle Fels (Đức). 

Điều này đã cho thấy nhu cầu về đời sống tình dục là một trong những điều tự nhiên của cuộc sống, cũng cho thấy khả năng sáng tạo vốn có của con người ngay từ thời xa xưa nhằm để phục vụ cho các nhu cầu của bản thân.  

Kết luận 

Qua bài viết trên mà Siêu Thị Tình Yêu mang đến, hẳn bạn cũng đã có được những câu trả lời phù hợp cho riêng mình. Tất nhiên, mỗi người sẽ có mỗi góc nhìn cũng như quan niệm khác nhau, chúng tôi chỉ hy vọng rằng bạn đã có thêm được những kiến thức hữu ích và quan điểm mới về đồ chơi tình dục và nên nhớ lựa chọn các sản phẩm chất lượng từ nhà sản xuất uy tín khi có nhu cầu sử dụng. Nếu không biết nên tìm ở đâu, bạn có thể tham khảo các sản phẩm từ website của Siêu Thị Tình Yêu nhé. 

Nơi Mua Đồ Chơi Nam Giới Uy Tín - SieuThiTinhYeu

Trên đây là những lợi ích không ngờ khi sử dụng Sex Toy dành cho nam, hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn trên giường chiếu. Để có thêm thông tin chi tiết về Sex Toy dành cho nam, hãy liên hệ ngay Siêu Thị Tình Yêu - Nơi Tình Yêu Được Chắp Cánh Thăng Hoa để được giải đáp thắc mắc cũng như được tư vấn tốt hơn. 

Mua đồ chơi cho nam giới tại Siêu Thị Tình Yêu có phải hàng chính hãng?

  • Sex toy cho nam 100% đều là các sản phẩm chính hãng, đến từ những nhà sản xuất uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của các cơ sở có thẩm quyền, nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Mua đồ chơi cho nam giới tại Siêu Thị Tình Yêu có được bảo hành không?

  • Khi mua sex toy cho nam tại Siêu Thị Tình Yêu, khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành 1 đổi 1 khi sản phẩm phát sinh sai sót, lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Thời gian bảo hành khi mua hàng tại Siêu Thị Tình Yêu là bao lâu?

  • Thời gian bảo hành là 7 ngày xét từ thời điểm nhận hàng. Chú ý: Chính sách bảo hành không áp dụng đối với những sản phẩm đã qua sử dụng.

Xem thêm:

Lợi Ích Không Ngờ Khi Sử Dụng Đồ Chơi Cho Nam Giới

Ảnh Hưởng Của Nicotine Đến Ham Muốn Tình Dục

Đồ Chơi Tình Dục Cho Cuộc Yêu, Sử Dụng Như Thế Nào Mới Đúng?

 
Nội dung bài viết