DANH MỤC SẢN PHẨM

Nam Giới Có Cần Đồ Chơi Tình Dục Không?

Huynh Cong Hung
Th 3 21/05/2024

Bạn nghĩ gì khi nghe về việc đàn ông sử dụng đồ chơi tình dục?

Bạn có đang hình dung ra một cái cốc thủ dâm được giấu trong tủ, để tránh bị phát hiện và rơi vào tình huống đáng xấu hổ, đúng không? Nếu đúng như vậy, bạn vẫn có thể cho rằng ý tưởng đàn ông sử dụng đồ chơi tình dục là một chủ đề cấm kỵ, nhưng nó không nhất thiết phải như vậy.

Có rất nhiều loại đồ chơi tình dục dành cho phụ nữ đã được biết đến rộng rãi, nhưng cũng có rất nhiều lựa chọn dành cho nam giới mà chúng ta chưa đề cập đến. Trong bài viết này, Siêu Thị Tình Yêu sẽ cho bạn thấy tại sao nam giới nên sử dụng đồ chơi tình dục và những sự lựa chọn đồ chơi tình dục khác nhau dành cho cánh mày râu.

Attractive man lying in his bed smiling

Đàn ông có sử dụng đồ chơi tình dục không?

Có, đàn ông đang sử dụng đồ chơi tình dục. Trong khi nhiều nam giới cảm thấy xấu hổ khi nghĩ đến việc sử dụng đồ chơi tình dục thì có khoảng 45% nam giới trưởng thành sử dụng chúng một mình hoặc cùng với bạn tình. Thống kê này có vẻ gây sốc cho bạn, nhưng trên thực tế, nó phải cao hơn và việc nam giới sử dụng đồ chơi tình dục nên được khuyến khích.

Lợi ích của việc nam giới sử dụng đồ chơi tình dục

Ngoài việc đem lại niềm vui và cảm giác dễ chịu, đồ chơi tình dục thực sự còn mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn và bạn tình! Hãy xem đồ chơi tình dục nam có thể cải thiện cuộc sống và mối quan hệ của bạn như thế nào nhé

 • Cải thiện sức khỏe thể chất

Thủ dâm rất tốt cho sức khỏe của bạn và đồ chơi tình dục chỉ có thể giúp điều đó tốt hơn. Mặc dù không có gì sai khi sử dụng tay nhưng nó có thể trở nên nhàm chán. Đồ chơi tình dục sẽ khiến việc thủ dâm trở nên thú vị hơn và mang lại cho bạn cực khoái tốt hơn, điều này thực sự có thể cải thiện sức khỏe thể chất của bạn.

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc thủ dâm mà mọi người không biết là nó có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Thủ dâm cũng có thể tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện sức khỏe tinh thần và cải thiện sức khỏe tim mạch của bạn.

 • Cải thiện sức khỏe tình dục

Thủ dâm bằng đồ chơi tình dục cũng có thể cải thiện sức khỏe tình dục của bạn. Đồ chơi tình dục có thể giúp bạn khám phá những gì bạn cảm thấy dễ chịu trên cơ thể và xây dựng sự tự tin trước khi thử với đối tác mà bạn có thể chưa sẵn sàng.

Đồ chơi tình dục nam cũng được sử dụng cho những người muốn cải thiện hiệu suất tình dục. Đối với những người gặp khó khăn trong việc duy trì hưng phấn hoặc xuất tinh sớm, có một số đồ chơi dành cho nam giới có thể giúp duy trì sự cương cứng hoặc thậm chí trì hoãn xuất tinh.

 • Niềm vui cho các cặp đôi

Đồ chơi tình dục có thể tạo thêm gia vị mới lạ cho phòng ngủ của bất kỳ ai vì chúng thậm chí mang lại khoái cảm hơn cho cả hai bên, ở nhiều tư thế quan hệ khác nhau.

Sử dụng đồ chơi với bạn tình mang lại cảm xúc đặc biệt nếu bạn đang khám phá những cách mới để trải nghiệm niềm vui.

 • “Tuy xa mà gần,..”

Đồ chơi tình dục là một cách thú vị để các cặp đôi kết nối mật thiết khi họ yêu xa. Thậm chí, ngày nay có những đồ chơi tình dục công nghệ cao (được gọi là teledildonics) mà bạn có thể “vui vẻ” với bạn tình của mình ở mọi khoảng cách.

Những loại đồ chơi cho nam giới phổ biến

 • Cốc thủ dâm

Cốc thủ dâm là bất kỳ đồ chơi nào mô phỏng âm đạo, miệng hoặc hậu môn để bạn đưa “cậu nhỏ” vào. Một số loại còn tích hợp rung. Cốc thủ dâm được thiết kế phần lớn từ silicon, nhưng chúng chắc chắn thú vị hơn đôi bàn tay của bạn đấy.

Male Masterburtors Small Auto Men Masterburtor Masterburators Tight Sleeve Hoodies Stroker Suction Sucker for Men Underwear Dual Open Ended Toy -17.A

 • Vòng đeo dương vật

Vòng đeo dương vật là một phụ kiện đeo quanh gốc dương vật, hạn chế lưu lượng máu để trì hoãn xuất tinh. Vòng đeo dương vật cũng được biết đến với tác dụng làm tăng sự cương cứng, tăng khoái cảm.

Những người bị rối loạn cương dương thường sẽ sử dụng vòng đeo dương vật để có thể sinh hoạt chăn gối bình thường.

Một số vòng đeo dương vật có tích hợp rung và điều này thú vị cho cả khi “một mình” và chơi với bạn tình. Nếu bạn có bạn tình là nữ, vòng rung có thể kích thích âm vật của bạn tình khi giao hợp.

Bộ 3 Vòng Cock Rings Đeo Dương Vật

 • Butt Plug

Butt plug- hay phích cắm hậu môn, là đồ chơi tình dục qua đường hậu môn mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để cắm hậu môn. Phích cắm hậu môn có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau tùy theo sở thích và một số thậm chí còn tích hợp rung để tăng thêm khoái cảm. Những món đồ chơi này giữ nguyên vị trí khi quan hệ tình dục thâm nhập và tăng áp lực khu vực gần điểm G cho cả nam và nữ.

BUTT PLUG KIM LOẠI RUNG – ĐỒ CHƠI SM

 • Que kích thích tuyến tiền liệt

Que kích thích tuyến tiền liệt hoặc máy mát xa tuyến tiền liệt là một chiếc que được thiết kế để tiếp cận và kích thích tuyến tiền liệt. Một số que có tích hợp rung. Massage tuyến tiền liệt không chỉ mang lại cho bạn cảm giác cực khoái mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Que kích thích tuyến tiền liệt có thể gây sợ hãi đối với nhiều người. Tuy nhiên, với tư duy cởi mở, nam giới sử dụng đồ chơi tình dục có thể cải thiện đáng kể đời sống tình dục của họ nhờ những đồ chơi này, nếu không, các công ty đồ chơi tình dục đã không bán được nhiều đồ chơi tình dục như vậy.

 • Bao cao su tăng kích thước

Bao cao su tăng kích thước dương vật về cơ bản chỉ là một lớp bao phủ bên ngoài dương vật để tăng chiều dài và chu vi của nó, gần giống như một dương vật giả, loại có thể đeo được.

Những đồ chơi này có thể được sử dụng để mang lại cho bạn tình trải nghiệm thú vị hơn cũng như giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ hơn. Một số loại có thêm họa tiết dọc thân hoặc có thể rung để tạo cảm giác mới lạ hơn.

Bao cao su Aichao dài 15cm đầu gai thân hạt nổi to

 • Teledildonics

Như đã đề cập ở trên, teledildonics là đồ chơi tình dục hoạt động khi sử dụng ở khoảng cách xa. Chúng bao gồm dương vật giả và âm đạo giả có thể được kết nối qua internet và được đối tác của bạn điều khiển cho dù họ ở xa đến đâu.

Article: Are Teledildonics The Future Of Sex Toys?

Kết lại, nam giới nên sử dụng đồ chơi tình dục bởi những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, người sử dụng đồ chơi tình dục cũng cần có kiến thức để tránh gặp phải những vấn đề về sức khỏe, cũng như những tai nạn khi sử dụng đồ chơi. Siêu Thị Tình Yêu hy vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn.

Xem Thêm: 
 1. Đồ Chơi Tình Dục Và Bệnh STI - Mối Liên Hệ Bạn Cần Biết
 2. Âm Đạo Giả Mềm Như Thật - Đồ Chơi Dành Riêng Cho “Cậu Em”
 
Nội dung bài viết