DANH MỤC SẢN PHẨM

Khám phá bao cao su có gai giúp quan hệ tình dục an toàn

Sieu Thi Tinh Yeu
Th 7 02/12/2023

Bao cao su là một phần thiết yếu của quan hệ tình dục an toàn, bảo vệ bạn và bạn tình khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nhưng bạn có biết rằng bao cao su cũng có thể nâng cao trải nghiệm khi quan hệ tình dục? Đó là lý do bao cao su có gai xuất hiện trên thị trường. Trong bài viết này, Sieuthitinhyeu sẽ cùng bạn thảo luận mọi điều về bao cao su có gai này nhé.

Bao cao su có gai là gì?

Ban đầu, bao cao su có gai được thiết kế như một loại bao cao su thường kết hợp các gai nhỏ nổi lên trên bề mặt bên ngoài. Ưu điểm của những gai này để tăng sự kích thích khi quan hệ tình dục, mang lại cho cả hai đối tác thêm khoái cảm. Chúng thường được làm từ mủ cao su, polyurethane hoặc polyisoprene, giống như bao cao su truyền thống.

kham-pha-bao-cao-su-co-gai-giup-quan-he-tinh-duc-an-toan

Bao cao su có gai là như thế nào?

Điều quan trọng bạn cần lưu ý là mặc dù bao cao su gai có thể nâng cao khoái cảm tình dục nhưng chúng không phải biện pháp bảo vệ giúp chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs) hoặc ngừa mang thai so với bao cao su thông thường. Hãy nhớ rằng, bạn nên thường xuyên dùng bao cao su đúng cách, để giảm tỷ lệ nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

Tìm hiểu chất liệu được sử dụng để làm bao cao su có gai

Polyurethane và polyisoprene là những nguyên liệu thường được sử dụng để làm bao cao su có gai. Polyurethane mỏng hơn mủ cao su nên là lựa chọn lý tưởng cho những người nhạy cảm hoặc dị ứng với mủ cao su. Mặt khác, polyisoprene là chất liệu tổng hợp mang lại cảm giác và độ bền tương tự như bao cao su latex.

Bao cao su có gai không được khuyến khích sử dụng như một hình thức tránh thai. Chúng được thiết kế nhằm mục đích tạo cảm giác mới lạ và không nên dựa vào chúng để ngăn ngừa chống lại các bệnh lây nhiễm tình dục và tránh thai. Tốt nhất, bạn nên sử dụng bao cao su thông thường làm bằng mủ cao su hoặc polyisoprene để bảo vệ an toàn và hiệu quả khi quan hệ tình dục.

Chọn đúng kích cỡ bao cao su gai để đạt hiệu quả tối ưu

Việc chọn đúng kích cỡ bao cao su có gai là rất quan trọng để đạt được hiệu quả tối ưu. Một chiếc bao cao su có kích thước phù hợp sẽ vừa vặn, thoải mái và chắc chắn, tránh bị tuột bao cao su và giảm thiểu tình trạng gãy vỡ. Đo chiều rộng và chiều dài của dương vật để tìm bao cao su có kích thước hoàn hảo.

Kích thước của bao cao su cũng có thể ảnh hưởng đến mức độ cảm giác khi quan hệ tình dục. Nếu bao cao su quá chật có thể gây khó chịu và giảm độ nhạy cảm. Mặt khác, nếu bao cao su quá lỏng không thể tạo độ kích thích và tăng nguy cơ bị tuột bao. Hãy thử nghiệm với nhiều kích cỡ khác nhau để tìm ra sản phẩm vừa vặn hoàn hảo, mang lại cảm giác thoải mái và thích thú cho các bạn.

Bao cao su có gai hoạt động như thế nào?

kham-pha-bao-cao-su-co-gai-giup-quan-he-tinh-duc-an-toan

Cách hoạt động của bcs có gai

Bao cao su gai hoạt động bằng cách thay đổi kết cấu và tăng ma sát khi quan hệ với bạn tình. Các gai nằm bên ngoài bao cao su được nghiên cứu và sắp xếp nhằm gia tăng kích thích cho vùng nhạy cảm của cả hai. Khi dương vật di chuyển vào trong âm đạo, các gai sẽ tạo thêm ma sát, dẫn đến cảm giác hưng phấn và cực khoái xảy ra mãnh liệt hơn.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng bao cao su có gai khi có sự đồng ý của cả hai bên. Một số cá nhân có thể cảm thấy những chiếc gai gây khó chịu hoặc thậm chí gây đau đớn. Vì vậy, bạn phải trao đổi và đảm bảo rằng cả hai đều cảm thấy thoải mái khi sử dụng loại bao cao su này. 

Ngoài ra, Sieuthitinhyeu khuyên bạn không nên sử dụng bao cao su có gai để quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Vì gai có thể làm rách và tổn thương các mô mỏng manh ở hậu môn bạn tình.

Lợi ích tâm lý của việc sử dụng bao cao su có gai

Lợi ích tâm lý của việc sử dụng bao cao su gai cũng quan trọng như lợi ích thể chất. Bạn cảm thấy tự tin và tận hưởng tình dục được nâng cao, cải thiện sức khỏe tinh thần tổng thể. Bao cao su có gai mang lại nhiều lợi ích ngoài việc bảo vệ khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn. 

kham-pha-bao-cao-su-co-gai-giup-quan-he-tinh-duc-an-toan

Bao cao su gai mềm hãng OLO

Chúng có thể nâng cao khoái cảm tình dục, thúc đẩy trải nghiệm và cải thiện sự thân mật giữa các đối tác. Cho dù bạn đang muốn thêm chút gia vị cho đời sống tình dục hay nâng cao trải nghiệm tình dục của mình, bao cao su có gai là một lựa chọn tuyệt vời đáng để cân nhắc.

Giao tiếp là chìa khóa trong bất kỳ mối quan hệ tình dục nào và sử dụng bao cao su có gai được xem là một cách để đổi mới cuộc trò chuyện về “ranh giới và sự ham muốn”. Ngoài ra, khi bạn sử dụng bao cao su có gai có thể giúp phá bỏ các rào cản và kỳ thị xung quanh việc thử nghiệm tìm kiếm khoái cảm tình dục và thỏa mãn hơn cho cả hai đối tác.

Dựa trên những thông tin được Sieuthitinhyeu chia sẻ về bao cao su có gai, hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức trước khi muốn thay đổi “cuộc yêu” của mình. Để tìm hiểu hoặc cần được tư vấn về sản phẩm, bạn hãy nhắn tin qua Zalo Sieuthitinhyeu ngay nhé.

Xem thêm:

1.  Các loại bao cao su có gai - Hãy chọn sản phẩm phù hợp

2.  9 điều khiến bạn đau đớn khi quan hệ tình dục

Nội dung bài viết